Bảo hành


Tất cả các sản phẩm  của Công ty TNHH MTV LED BÌNH NGUYÊN  đều phải  tuân thủ  các  điều kiện bảo hành.

I.   ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành của Công ty TNHH MTV LED BÌNH NGUYÊN:

1. Sử dụng vượt 100% công suất TẢI của thiết bị nguồn điện  khuyến cáo nên sử dụng 80% công suất để thiết bị đầu cuối có độ bền cao theo thời gian )

2. Thiết bị nguồn, mạch đặt  trong môi trường độ ẩm cao, hóa chất , có nước dễ gây chạm mạch cháy nổ, mạch điện bị rỉ sét, oxy hóa mòn chân.

3. Không tuân thủ vấn đề kỹ thuật: Đấu sai nguồn điện gây cháy, nổ; sử dụng dây điện không đủ tải dòng gây nóng linh kiện dẫn đến cháy.

4. Sản phẩm bị móc méo, vỡ không còn nguyên vẹn hiện trạng ban đầu ( Hổ trợ sửa chữa tính phí )

5. Không cònTem dám trên sản phẩm hoặc phiếu bảo hành/Tem bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông  tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp…)

6. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (Thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và có tem bảo hành dán trên sản phẩm).

7. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (Lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định).

8. Sản phẩm bị lỗi do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, côn trùng xâm nhập, tự sửa chữa, mốc, hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng. ( Hổ trợ sửa chữa tính phí )

 

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1.  Sản phẩm của khách hàng đáp ứng các điều kiện sau:

-  Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

-  Sản phẩm không bị biến dạng vật lý, trầy,  xước, còn nguyên tem, phiếu bảo hành của nhà cung cấp

-  Sản phẩm không vi phạm các điều kiện bảo hành ở mục trên

2.   Đối với sản phẩm hỏng  “Một đổi một”  ( trong 7 Ngày đầu tiên )

-  Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm cùng loại, mới 100% nếu sản phẩm bị lỗi của khách hàng  còn đầy đủ phụ kiện,  không bị biến dạng vật lý (trầy, xước, méo, lồi, lõm) và không vi phạm các điều kiện bảo hành ở mục trên của trong suốt thời gian bảo hành. Đáp ứng điều kiện bảo hành.

3.  Thời gian trả hàng bảo hành

- Thời gian trả hàng bảo hành (không bao gồm ngày nghỉ, lễ, tết)

- Đối với  những mặt hàng có sẵn trong kho chúng tôi sẽ bảo hành ngay khi Quý khách báo hỏng.

- Đối với những mặt hàng không có sẵn hoặc chờ sửa chữa chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách thời gian cụ thể hoàn trả hàng../.